CATALOGUE THÉP AN KHÁNH

Thép An Khánh là đơn vị sản xuất thép hình đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc cán thép hình cỡ lớn như thép U250, U300, I250, I300, thép góc L175, L200. Các sản phẩm thép hình cán nóng cung cấp cho các công trình trọng điểm quốc gia như: Thuỷ Điện Sơn La, Thuỷ Điện Ngòi Hút Căn Chấn,  Nhiệt điện Nghi Sơn, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia…

Thép An Khánh tự hào là đơn vị đầu tiên của Việt Nam thành công trong việc sản xuất thép U dùng để chống hầm lò AKMS-17, AKMS-22 và AKMS-27 phù hợp với các tiêu chuẩn của Liên Xô cũ. Sản phẩm thép U chống hầm lò chúng tôi nhiều năm cung cấp cho tập đoàn công nghiệp than và khoáng sản Việt Nam.

ỨNG DỤNG CỦA THÉP HÌNH AN KHÁNH

  • Ứng dụng trong ngành sản xuất ô tô như làm sườn xe, khung xe…
  • Lắp đặt trong các công trình xây dựng như cầu đường, nhà xưởng, nhà tiền chế…
  • Sử dụng làm dầm cầu trục, bàn cân tải trọng lớn…

Sản phẩm thép hình An Khánh sản xuất phù hợp tiêu chẩn: TCVN 7571-1:2006, JIS G 3192, JIS G3101, đa dạng về mẫu mã, kích thước và chủng loại. Quý khách hàng vui lòng xem hoặc tải Catalogue thép An Khánh tại đây:  

CATALOGUE THÉP AN KHÁNH

Thép hình U

Catalogue thép An Khánh

MUA THÉP HÌNH AN KHÁNH UY TÍN GIÁ RẺ Ở TẠI ĐỒNG NAI

Công ty Thiên Hưng Việt chúng tôi chuyên cung cấp thép hình V, thép hình U, thép hình I thương hiệu An Khánh ở khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Với phương châm “ Hợp Tác Để Cùng Thành Công ” Chúng tôi luôn luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phù hợp để mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất trong hoạt động xây dựng, sản xuất và kinh doanh của Quý khách hàng.

Thông tin báo giá Quý khách vui lòng liên hệ

  • Điện thoại: 02513 892 262
  • Email: thienhungviet@gmail.com
  • Hotline/ Zalo: 0909 520 493 Ms Huyền

Trân trọng cảm ơn!


Chat Zalo