TY REN XI KẼM Ở KCN GIANG ĐIỀN, KCN LỘC AN BÌNH SƠN, KCN NHƠN TRẠCH, KCN SÔNG MÂY

Ty ren hay còn gọi là thanh ren là một thanh thép trụ tròn trơn sau đó được tiện ren suốt hoặc chỉ tiện ren hai đầu tùy vào mục đích sử dụng của từng công việc khác nhau để lựa chọn ty ren suốt hoặc ty ren hai đầu. Ty ren là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong xây dựng công trình đặc biệt nhất là lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng.

TY REN XI KẼM

Để tạo ra thanh ty ren, ta có hai phương pháp tạo ren chính là tiện ren hoặc cán ren. Trước đây, tiện ren được sử dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, do hiệu quả kinh tế và chất lượng của thanh ren nên hiện nay phương pháp tạo ren chủ yếu được các nhà sản xuất lựa chọn là cán ren.

Với phương pháp này, ren chịu đựng được lực kéo tốt hơn và thời gian sản xuất cũng nhanh hơn. Hơn nữa, khi cán ren thì về mặt lý thuyết thanh ren sẽ có chiều dài bất tận trong khi tiện ren thông thường chỉ cho ra được các loại thanh ren dài dưới 2 mét. Chưa kể đến để tiện được ren thì phôi phải có độ cứng thích hợp, nếu quá mềm hoặc quá cứng đều sẽ không tạo ra được ren.

Ty ren thông thường được sản xuất từ vật liệu thép CT3, SS400, S45C theo cấp bền 4.6, 5.6, 8.8…và gồm các loại như: ty ren thép đen, ty ren xi kẽm, ty giằng xà gồ. Trong quá trình thi công chúng thường kết hợp với các phụ kiện đi kèm như nối ty, tắc kê đạn…

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT TY REN XI KẼM

QUY CÁCH

TY REN

M6M8M10M12M14M16M18
Trọng lượng

(Kg/m)

0.170.310.460.680.91.3

1.62

Chiều dài

(mm)

1000

3000

1000

3000

30003000100010001000

ỨNG DỤNG CỦA TY REN XI KẼM

Ty ren là một trong những loại vật tư phụ trợ cơ điện quan trong trong thi công M & E với rất nhiều ứng dụng đặc biệt như:

  • Treo trần thạch cao
  • Treo ống lên trần trong hệ thống cấp thoát nước
  • Treo ống lên trần trong hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Treo hệ thống ống thông gió
  • Treo hệ thống điện

MUA THANH TY REN XI KẼM Ở KCN GIANG ĐIỀN, KCN LỘC AN BÌNH SƠN, KCN NHƠN TRẠCH, KCN SÔNG MÂY

Công ty Thiên Hưng Việt chuyên cung cấp thanh ty ren xi kẽm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:TY REN XI KẼM

Với phương châm “ Hợp Tác Để Cùng Thành Công” Chúng tôi luôn luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phù hợp để mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất trong hoạt động xây dựng, sản xuất và kinh doanh của Quý khách hàng.

Thông tin báo giá Quý khách vui lòng liên hệ

  • Điện thoại: 02513 892 262
  • Email: thienhungviet@gmail.com
  • Hotline/ Zalo: 0909 520 493 Ms Huyền

Trân trọng cảm ơn!


Chat Zalo