ỐNG THÉP Ở KCN LONG ĐỨC, KCN AN PHƯỚC

KCN Long Đức có tổng diện tích 282,80 ha, thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, gần tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Đây là khu công nghiệp liên doanh giữa ba tập đoàn của Nhật Bản gồm Sojitz Corporation, Daiwa House Industry, Kobelco Eco – Solution và Công ty Donafoods của Đồng Nai.

KCN LONG ĐỨC

Khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai với diện tích 200 ha nằm ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là khu công nghiệp nằm trong khu vực đầu mối giao thông vận tải của khu vực trọng điểm của phía Nam nước ta.Nhờ đó việc đi lại và giao thương giữa các khu vực trọng điểm lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

KCN An Phước được định hướng là khu công nghiệp đa ngành sử dụng công nghệ cao hiện đại phù hợp quy chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường, dự kiến thu hút các ngành nghề như: Cơ khí lắp ráp, sản xuất phụ tùng, linh kiện điện tử.

ỐNG THÉP LÀ GÌ

Ống thép hay thép ống là một loại ống tròn dài và rỗng ruột bên trong được sản xuất bằng vật liệu thép cacbon. Quý khách vui lòng tham khảo cụ thể những thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn, quy cách, độ dày các loại ống thép tại đây:ỐNG THÉP

ỨNG DỤNG CỦA ỐNG THÉP

  • Ứng dụng trong các nhà máy năng lượng, thủy điện, nhiệt điện hay năng lượng mặt trời.
  • Ứng dụng trong các ngành công nghiệp xăng dầu, khí đốt, các khu vực khai thác khoáng sản.
  • Trong các ngành công nghiệp đóng tàu, tàu thủy không thể thiếu được sự có mặt của ống thép đen.
  • Lắp đặt cho các hệ thống cấp thoát nước của các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình xây dựng.
  • Lắp đặt cho các hệ thống PCCC của các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình xây dựng…

MUA ỐNG THÉP UY TÍN GIÁ RẺ Ở KCN LONG ĐỨC, KCN AN PHƯỚC

Công ty Thiên Hưng Việt chuyên cung cấp ống thép, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép đúc… ở khu vực KCN Long Đức, KCN An Phước với các thương hiệu uy tín như Hoà Phát, SeAH, Việt Đức, Trung Quốc… với giá cả cạnh tranh.

Với phương châm “ Hợp Tác Để Cùng Thành Công Chúng tôi luôn luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phù hợp để mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất trong hoạt động xây dựng, sản xuất và kinh doanh của Quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

với đầy đủ chủng loại kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt và nhanh nhất. Thông tin báo giá Quý khách vui lòng liên hệ

  • Điện thoại: 02513 892 262
  • Email: thienhungviet@gmail.com
  • Hotline/ Zalo: 0909 520 493 Ms Huyền

Trân trọng cảm ơn!


Chat Zalo