ỐNG THÉP Ở KCN NHƠN TRẠCH, KCN SÔNG MÂY

KCN Nhơn Trạch là một cụm các KCN bao gồm KCN Nhơn Trạch 1, KCN Nhơn Trạch 2, KCN Nhơn Trạch 3, KCN Nhơn Trạch 4, KCN Nhơn Trạch 5, KCN Nhơn Trạch 6, KCN Dệt may Nhơn Trạch được xây dựng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

KCN NHƠN TRẠCH

KCN Sông Mây có vị trí ở Xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai được xem là cửa ngõ kết nối các huyện phía Bắc với trung tâm Tp. Biên Hòa và Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy KCN Sông Mây được thừa hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông và khả năng kết nối. Khu công nghiệp Sông Mây không chỉ là dự án công nghiệp đơn thuần nhằm phát triển kinh tế. KCN đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoàn thiện cơ sở hạ tầng và tạo gắn kết giữa huyện vùng ven với các khu trọng điểm.ỐNG THÉP

ỐNG THÉP LÀ GÌ

Ống thép hay thép ống là một loại ống tròn dài và rỗng ruột bên trong được sản xuất bằng vật liệu thép cacbon. Quý khách vui lòng tham khảo cụ thể những thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn, quy cách, độ dày các loại ống thép tại đây:

ỨNG DỤNG CỦA ỐNG THÉP

  • Ứng dụng trong các nhà máy năng lượng, thủy điện, nhiệt điện hay năng lượng mặt trời.
  • Ứng dụng trong các ngành công nghiệp xăng dầu, khí đốt, các khu vực khai thác khoáng sản.
  • Trong các ngành công nghiệp đóng tàu, tàu thủy không thể thiếu được sự có mặt của ống thép đen.
  • Lắp đặt cho các hệ thống cấp thoát nước của các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình xây dựng.
  • Lắp đặt cho các hệ thống PCCC của các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình xây dựng…

MUA ỐNG THÉP UY TÍN GIÁ RẺ Ở KCN NHƠN TRẠCH, KCN SÔNG MÂY

Công ty Thiên Hưng Việt chuyên cung cấp ống thép, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép đúc… ở khu vực KCN Nhơn Trạch, KCN Sông Mây với các thương hiệu uy tín như Hoà Phát, SeAH, Việt Đức, Trung Quốc… với giá cả cạnh tranh.

Với phương châm “ Hợp Tác Để Cùng Thành Công Chúng tôi luôn luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phù hợp để mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất trong hoạt động xây dựng, sản xuất và kinh doanh của Quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

với đầy đủ chủng loại kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá tốt và nhanh nhất. Thông tin báo giá Quý khách vui lòng liên hệ

  • Điện thoại: 02513 892 262
  • Email: thienhungviet@gmail.com
  • Hotline/ Zalo: 0909 520 493 Ms Huyền

Trân trọng cảm ơn!


Chat Zalo